Wixlar đang mở rộng ở Châu Phi

 

Vài tuần qua, chúng tôi đã tích cực mở rộng ở nhiều châu lục trên toàn thế giới. Chúng tôi xin chúc mừng các đại diện châu Phi của chúng tôi và đặc biệt là ông Nken ở Cameroon và ông Jeremiah ở Nigeria vì những nỗ lực to lớn của họ và tiếp xúc với Wixlar ở Châu Phi.

Một tuần trước, ông Jeremiah đã tổ chức sự kiện Wixlar Blockchain đầu tiên ở Nigeria với sự tham gia của chủ sở hữu và khách mời của Wixlar coin.

Ngoài ra, hôm nay, ông Nken ở Cameroon là một diễn giả khách mời tại một trong những đài phát thanh nổi tiếng nhất của đất nước. với các khoản thanh toán phí thấp trong các dịch vụ và sản phẩm.

 

Chúng tôi, nhóm Wixlar, đang liên tục mở rộng nhận thức về tầm nhìn của chúng tôi trên toàn cầu và những nỗ lực của các cá nhân được đánh giá cao. Nhiều dịch vụ, sản phẩm và đối tác trong tương lai gần sẽ biến năm 2019 trở thành năm tốt nhất cho Wixlar cùng với dự đoán về thị trường Blockchain tăng từ quý đầu tiên của năm 2019.

 
 

Đồng xu Wixlar thuộc về bạn. Đây mới chỉ là khởi đầu và tất cả chúng ta cần phải làm việc chung để tiếp thị với khán giả bên ngoài càng nhiều càng tốt, thông qua việc thêm và chia sẻ tin tức của chúng tôi trên Social Media, mời gọi vòng tròn ảnh hưởng của chúng tôi để xem xét trang web của chúng tôi, đăng ký và hiểu về tương lai Wixlar đang hướng tới xây dựng cho mọi người.

Kiểm tra tin tức mới nhất của Wixlar

Một vài sự kiện nữa sẽ được công bố trong tương lai gần, vì vậy hãy theo dõi tin tức mới nhất của chúng tôi.


 

Những tuần tới sẽ cực kỳ thú vị với tour du lịch toàn cầu của công ty chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Telegram