Giám đốc điều hành Wixlar trên sân khấu tại Triển lãm đầu tư thế giới ASPIRE

 

AWI là một nhóm đầu tư gắn kết tốt nhất đặc biệt nhờ vào sự hoàn hảo vô song của nó, sản lượng chưa từng có, sự chắc chắn và các nghị quyết vượt trội cho nền kinh tế đổi mới. Nó truyền cảm hứng để mang lại kinh tế bền vững trong khi tạo ra giá trị thông qua sự đổi mới với độ tin cậy.

Vào ngày 26 tháng 1 năm 2019, một hội chợ triển lãm cực kỳ cao cấp sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sharja (Tháp Concord) trong 2 ngày tại hội chợ triển lãm dựa trên các khái niệm chuyên đề thúc đẩy nền kinh tế trong tương lai. Hội nghị không chỉ cung cấp một nền tảng để giới thiệu các cơ hội đầu tư sáng tạo, mà còn chia sẻ kiến thức & kinh nghiệm thông qua các đối tác từ khắp nơi trên thế giới.

Tại lễ kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 47 này với hơn 47 quốc gia, các công ty sẽ trình diễn các dịch vụ và sản phẩm của họ cho nhiều nhà đầu tư tiềm năng để được công nhận tại hơn 47 quốc gia.

 
 

Một sự kiện khác mà Giám đốc điều hành của chúng tôi sẽ là một mũi nhọn trên sân khấu trong cả hai ngày, tiếp xúc với các sản phẩm và dịch vụ công cộng của Wixlar. Wixlar TV với tư cách là Đối tác truyền thông sẽ phát sóng những điểm nổi bật, đằng sau hậu trường và các cuộc phỏng vấn của các chủ doanh nghiệp thành công đến thăm hội chợ triển lãm.

Thêm chi tiết về sự kiện

Tiền kỹ thuật số Wixlar đang có kế hoạch theo dõi nhiều sự kiện quốc tế hơn, cung cấp các giao dịch tức thời và thanh toán phí thấp.

Để biết thêm thông tin về Sự kiện và Vé, vui lòng truy cập https://www.aspireinvests.com/


 

Những tuần tới sẽ cực kỳ thú vị với tour du lịch toàn cầu của công ty chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Telegram