Đối tác của Wixlar, UAE

 

Tập đoàn Wixlar tự hào thông báo về sự khởi đầu của Dịch vụ đối tác trực tuyến. Ngoài các Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, đã có một vài hoạt động, chúng tôi đã thu hút một vài đối tác đã chấp nhận tiền của chúng tôi như một phương thức thanh toán. Một vài ứng dụng mới đang được triển khai và bây giờ là thời điểm thích hợp để tất cả cộng đồng của chúng tôi hợp tác và hỗ trợ, bằng cách giới thiệu thêm các cá nhân hoặc Công ty tham gia chương trình Đối tác của chúng tôi.

UAEpartsportal cung cấp các bộ phận và phụ kiện thuộc các loại xe khác nhau, thông qua việc đặt hàng trực tuyến hoặc ghé thăm các cửa hàng. Giờ đây, cộng đồng Wixlar có thể đặt mua phụ tùng và phụ kiện xe hơi của họ và thanh toán bằng tiền Wixlar.

Xem trang web Cổng thông tin bộ phận UAE

Các công ty trên toàn cầu đang bắt đầu chấp nhận Wixlar Coin như một phương thức thanh toán và hưởng lợi từ hàng ngàn người của Cộng đồng Wixlar. Với sự giúp đỡ của cộng đồng của chúng tôi, ngày càng nhiều đối tác sẽ được thêm vào Trang đối tác trên trang web của chúng tôi.

 
 

Làm thế nào để giới thiệu một Đối tác mới?

Điền vào biểu mẫu ở dưới cùng của trang Đối tác trên trang web của chúng tôi và chúng tôi sẽ gọi cho bạn để giải thích các lợi ích cho cả hai chúng tôi trong việc hợp tác.

Hoặc gửi email cho chúng tôi trên [email protected]

Đối tác Ưu điểm

Các cá nhân hoặc Công ty sẽ trở thành đối tác của chúng tôi, sẽ bắt đầu được biết đến với hàng ngàn người của Cộng đồng Wixlar của chúng tôi và không chỉ, cung cấp cho Công ty 8 lợi ích và tiếp xúc toàn cầu trong việc hợp tác với nhau.


 

Những tuần tới sẽ cực kỳ thú vị với tour du lịch toàn cầu của công ty chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Telegram