Wixlar tại Đại hội đầu tư Blockchain châu Âu 2019

 

Vào ngày 28 tháng 2 tại Vienna, Áo, một Đại hội cấp cao nhất kéo dài ba ngày, do EBIC tổ chức, sẽ bao gồm nội dung từ các thương hiệu hàng đầu với đầu vào từ các diễn giả và hội thảo quốc tế nổi tiếng trình bày các công nghệ Blockchain tiên tiến.

Sự kiện này đã được thành lập để cung cấp cái nhìn sâu sắc về những thách thức mà các ngành công nghiệp chính sắp gặp phải. Bao gồm, nhưng không giới hạn, lĩnh vực pháp lý, bán lẻ, dịch vụ tài chính, y tế, bảo hiểm, năng lượng, bản quyền, chính phủ, bất động sản, v.v.

Chương trình nghị sự của đại hội sẽ trình bày một loạt các chuyên gia, thảo luận đa phương và nghiên cứu trường hợp dựa trên giải pháp cũng như các bài thuyết trình về ICO và các công ty tiền điện tử hiện có. Trọng tâm chính của EBIC 2019 là hợp nhất các công ty tiền điện tử hàng đầu với các nhà đầu tư từ các lĩnh vực khác nhau.

- Tìm hiểu cách các mô hình kinh doanh Blockchain sẽ ảnh hưởng đến tất cả các loại thị trường từ vận chuyển đến thương mại.

- Kinh nghiệm nghiên cứu trường hợp từ các công ty trong các ngành công nghiệp và học hỏi từ những thành công và thất bại của họ.

- Các chuyên gia trong ngành và các công ty khởi nghiệp hàng đầu toàn cầu sẽ thảo luận về các khía cạnh từ ý nghĩa quảng cáo đến mối quan tâm bảo mật và quy định tiềm năng.

- Có ấn tượng về cách công nghệ Blockchain có thể thúc đẩy sự phát triển của xã hội với các cơ hội đổi mới để loại bỏ các hệ thống và quy trình không hiệu quả trong và trên các tổ chức.

 
 

Wixlar Đội bóng sẽ có mặt, Wixlar CEO trên Stage, và Wixlar TV (Media Partner) sẽ được phát sóng những điểm nổi bật và các cuộc phỏng vấn của các chủ doanh nghiệp thành công quý khách đến thăm Vienna, Áo.

Thêm chi tiết về sự kiện

Tiền kỹ thuật số Wixlar đang có kế hoạch theo dõi nhiều sự kiện quốc tế hơn, cung cấp các giao dịch tức thời và thanh toán phí thấp.

Để biết thêm thông tin về Sự kiện và Vé, vui lòng truy cập https://www.ebic2019.com/


 

Những tuần tới sẽ cực kỳ thú vị với tour du lịch toàn cầu của công ty chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Telegram