Wixlar tại sự kiện Diễn đàn cuộc sống Blockchain 2020

 

Hàng năm, Diễn đàn Blockchain-Life trở thành một trong những sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới. Blockchain Life đã thu thập hơn 4000 người tham gia vào tháng 4 năm 2019 tại Singapore và hơn 4800 người tham gia vào ngày 22-23 / 2020 tại Moscow.

Diễn đàn quy tụ các nhà lãnh đạo ngành toàn cầu và những người mới bắt đầu quan tâm đến blockchain và tiền điện tử. Blockchain Life không chỉ là một sự kiện toàn cầu, nó là một công cụ chuyên nghiệp để phát triển cá nhân và doanh nghiệp.

 

Trong 4 năm tồn tại, Diễn đàn Cuộc sống Blockchain đã trở thành một nền tảng quốc tế để phát triển hàng trăm công ty trong ngành, là nơi gặp gỡ của các nhà lãnh đạo thị trường với đại diện của các cơ quan chính phủ, nơi có hàng ngàn hợp đồng ảnh hưởng đến sự phát triển toàn cầu thuộc về Công nghệ.

 
 

Wixlar Đội bóng sẽ có mặt, và Wixlar TV (Media Partner) sẽ được phát sóng những điểm nổi bật và các cuộc phỏng vấn của các chủ doanh nghiệp thành công quý khách đến thăm Moscow - Nga.

Thêm chi tiết về sự kiện

Tiền kỹ thuật số Wixlar đang có kế hoạch theo dõi nhiều sự kiện quốc tế hơn, cung cấp các giao dịch tức thời và thanh toán phí thấp.

Để biết thêm thông tin về Sự kiện và Vé, vui lòng ghé thăm https://blockchain-life.com


Năm nay sẽ cực kỳ thú vị với các tour du lịch toàn cầu của công ty Wixlar và chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Telegram