Academy Vi

Tháng Chín 7, 2018

Wixlar tham gia Hội thảo khối tiếp theo “Hackathon”

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kiện blockchain tham gia, giáo dục và để lại một tác động, Hội nghị khối tiếp theo là nó. Vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 tại Sofia - Bulgaria, Hackathon tiếp theo sẽ diễn ra với các giải thưởng của 3 người chiến thắng đầu tiên. Mỗi đội nên trình bày công việc của riêng họ nằm trong một trong những thách thức được đưa ra và sẽ có cơ hội để quảng cáo cho các giải thưởng lớn. Các đội sẽ có mặt trước ban giám khảo của các chuyên gia nổi tiếng, những người sẽ lựa chọn và trao giải những sản phẩm tốt nhất.
Tháng Chín 6, 2018

Wixlar bảo trợ sự đồng cảm từ thiện của Zino Park

Buổi hòa nhạc từ thiện sẽ diễn ra tại khách sạn Prima ở sảnh Emerald vào ngày 12 tháng 9 năm 2018 lúc 6:30 chiều. Tiền của buổi hòa nhạc sẽ được quyên góp cho cộng đồng người phong ở châu Á. Wixlar Group là nhà tài trợ chính và duy nhất của concert và sau concert, sẽ có một album độc quyền từ Zino Park & Wixlar Group, và tất cả doanh thu của album sẽ được đóng góp hoàn toàn cho tổ chức từ thiện.
Tháng Tám 28, 2018

Wixlar tham gia Hội nghị Blockchain Hồng Kông “Bỏ cấm cộng đồng”

Những người tham gia sẽ có một cuộc thảo luận sâu về khái niệm của cộng đồng, đó là giá trị và tầm quan trọng của ngành công nghiệp blockchain. Các diễn giả và khách mời sẽ được đi du lịch từ khắp nơi trên thế giới để giải quyết những thách thức của việc cải tạo cộng đồng mật mã cho một tương lai cấm. Wixlar Group sẽ tích cực tham gia, thể hiện công nghệ blockchain sáng tạo, các dịch vụ và sản phẩm mà Wixlar Group đang cung cấp cho công chúng.
Tháng Tám 16, 2018

Chúng tôi đã đăng ký và cấp phép Công ty của chúng tôi tại UAE!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã đăng ký và cấp giấy phép cho công ty của chúng tôi tại United Arab Emirates và trong vài tuần tới, chúng tôi dự kiến sẽ chạy 2 văn phòng đầu tiên tại Abu Dhabi và Dubai.
Telegram