Bài viết

Tháng Tư 16, 2019

Wixlar hợp tác với Startup Network San Francisco

Trận chiến khởi nghiệp 144 tại San Francisco, sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 5 năm 2019, nơi các Startups thành công nhất sẽ cạnh tranh để thu hút sự chú ý của các thành viên được lựa chọn của Quỹ đầu tư mạo hiểm và Thiên thần. Mạng lưới khởi nghiệp đã tổ chức hơn 100 trận đấu khởi nghiệp ở nhiều thành phố khác nhau của châu Âu, Trung Đông và Hoa Kỳ để giúp các doanh nhân kiếm tiền.
Tháng Ba 23, 2019

Wixlar được liệt kê trên Sàn giao dịch BTC-Alpha!

Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng Wixlar Coin đã được liệt kê trên BTC-Alpha Exchange ngay sau cuộc gặp gỡ của chúng tôi tại sự kiện Blockchain châu Âu 2019 tại Vienna! Đây thực sự là một thành tựu mà ngay cả chúng ta cũng không ngờ sẽ xảy ra nhanh như vậy. Rất ít đồng tiền làm cho nó được liệt kê trên BTC-Alpha Exchange tập trung vào chất lượng và tầm nhìn của các loại tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch của họ.
Tháng Hai 21, 2019

Tập đoàn Wixlar hợp tác với Smile-Expo Prague

Vào ngày 22 tháng 3 năm 2019, Smile-Expo sẽ tổ chức hội nghị blockchain thường niên lần thứ năm tại Cộng hòa Séc (Prague). Hội chợ triển lãm tập trung vào các dự án của Séc và nước ngoài triển khai Blockchain và tiền điện tử. Các chuyên gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm tích hợp Blockchain vào các tổ chức chính phủ (Govtech), hệ thống ngân hàng, giao dịch, truyền thông, y tế và các lĩnh vực khác. Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các khía cạnh của việc tạo ra các sản phẩm CNTT sáng tạo, từ sự xuất hiện của ý tưởng đến việc gia nhập thị trường.
Tháng Một 30, 2019

Wixlar ra mắt Sản phẩm Blockchain, WIXI-POWER20K

Sản phẩm "Wixi-Power20k" là một ngân hàng năng lượng hiện đại có khả năng sạc lại điện thoại di động (iPhone hoặc ios iPhone) 8 đến 10 lần với màn hình led thông minh hiển thị phần trăm pin còn lại thông qua một chỉ báo thông minh. Điều này là do sức mạnh khổng lồ có thể lưu trữ 20.000 mAH năng lượng được coi là một hiện tượng so với các ngân hàng điện có thương hiệu tương tự trên thị trường!
Telegram