Bài viết

Tháng Chín 23, 2019

Wixlar tại Tuần lễ Blockchain Barcelona 2019

Tuần lễ Blockchain Barcelona là một tuần đầy ắp các sự kiện, gặp gỡ và kết nối, tập hợp các chuyên gia, nhà đầu tư, nhà giáo dục và người đam mê tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới để chia sẻ ý tưởng và kiến thức của họ
Tháng Chín 16, 2019

Wixlar được liệt kê trên Vindax Exchange!

Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng Wixlar Coin đã được liệt kê trên Vindax Exchange ngay sau cuộc gặp gỡ của chúng tôi tại sự kiện Blockchain Life 2019! Đây thực sự là một thành tựu mà ngay cả chúng ta cũng không ngờ sẽ xảy ra nhanh như vậy. Rất ít đồng tiền làm cho nó được liệt kê trên Vindax Exchange tập trung vào chất lượng và tầm nhìn của các loại tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch của họ.
Tháng Tư 16, 2019

Wixlar hợp tác với Startup Network San Francisco

Trận chiến khởi nghiệp 144 tại San Francisco, sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 5 năm 2019, nơi các Startups thành công nhất sẽ cạnh tranh để thu hút sự chú ý của các thành viên được lựa chọn của Quỹ đầu tư mạo hiểm và Thiên thần. Mạng lưới khởi nghiệp đã tổ chức hơn 100 trận đấu khởi nghiệp ở nhiều thành phố khác nhau của châu Âu, Trung Đông và Hoa Kỳ để giúp các doanh nhân kiếm tiền.
Tháng Ba 23, 2019

Wixlar được liệt kê trên Sàn giao dịch BTC-Alpha!

Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng Wixlar Coin đã được liệt kê trên BTC-Alpha Exchange ngay sau cuộc gặp gỡ của chúng tôi tại sự kiện Blockchain châu Âu 2019 tại Vienna! Đây thực sự là một thành tựu mà ngay cả chúng ta cũng không ngờ sẽ xảy ra nhanh như vậy. Rất ít đồng tiền làm cho nó được liệt kê trên BTC-Alpha Exchange tập trung vào chất lượng và tầm nhìn của các loại tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch của họ.
Telegram