Cloud Storage Vi

Lịch sử lưu trữ đám mây

Người ta cho rằng Điện toán đám mây được phát minh bởi Joseph Carl Robnett Licklider vào những năm 1960 với công trình của ông trên ARPANET nhằm kết nối con người và dữ liệu mọi lúc mọi nơi.
Nền tảng đám mây đầu tiên

Nền tảng trực tuyến đầu tiên dành cho truyền thông kinh doanh và cá nhân đã ra mắt vào năm 1994 bởi AT&T được gọi là PersonaLink Services. Kho lưu trữ này là một trong những kho lưu trữ hoàn toàn dựa trên web đầu tiên. Amazon Web Services giới thiệu Dịch vụ Lưu trữ Đám mây AWS S3 của họ vào năm 2006, và đã được công nhận và sử dụng rộng rãi như một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến như Smugmug, Dropbox, Synaptop và Pinterest. Vào năm 2005, Box công bố một dịch vụ quản lý nội dung đám mây cá nhân và chia sẻ tập tin trực tuyến cho doanh nghiệp.

Công nghệ ngày nay

Hiện nay, lưu trữ đám mây truyền thống là mô hình lưu trữ dữ liệu trong đó dữ liệu kỹ thuật số được lưu trong những logical pool và môi trường vật lý thường thuộc quyền sở hữu và quản lý của một công ty hosting. Những nhà cung cấp lưu trữ đám mây này có trách nhiệm đảm bảo dữ liệu khả dụng và có thể truy cập, đồng thời môi trường vật lý được bảo vệ và vận hành. Các cá nhân và tổ chức mua hay thuê không gian lưu trữ từ nhà cung cấp để lưu trữ người dùng, tổ chức hay dữ liệu ứng dụng.

Lưu trữ đám mây Wixlar

Ưu điểm của Lưu trữ Đám mây Wixlar là nó phân tách, mã hóa và phân tán các tập tin của bạn trên một mạng phi tập trung thông qua công nghệ Blockchain. Không giống các nhà cung cấp lưu trữ đám mây truyền thống, tính phi tập trung loại bỏ mọi sự cố hay việc mất cắp các tập tin. Bạn nắm giữ chìa khóa riêng tư cá nhân để truy cập và kiểm soát các tập tin của mình. Đám mây phi tập trung Wixlar bảo mật dữ liệu nhạy cảm của bạn tốt hơn nhiều nhờ thuật toán băm logic mờ.
Giá Wixlar

Giá Wixlar Cloud Storage là thấp xa so với công ty lưu trữ đám mây truyền thống bắt đầu hoàn toàn miễn phí, và sau đó chỉ với 4,49 Euro / tháng cho 100 GB không gian lưu trữ mà làm cho nó nhiều hơn nữa giá cả phải chăng cho những người trung bình hoặc các công ty lớn.

Truy cập Wixlar

Các dịch vụ lưu trữ đám mây Wixlar có thể được truy cập thông qua một dịch vụ máy tính đám mây chung địa điểm, một giao diện lập trình ứng dụng dịch vụ web (API) hay bởi các ứng dụng sử dụng API như Lưu Trữ Desktop Đám Mây Wixlar, Cổng Lưu Trữ Đám Mây Wixlar hay các Hệ Thống Quản Lý Nội Dung Nền Tảng Web với giao diện người dùng thân thiện.

Bắt đầu lưu trữ đám mây

Wixlar phân tách, mã hóa và phân tán các tập tin của bạn trên một mạng phi tập trung. Không giống các nhà cung cấp lưu trữ đám mây truyền thống, tính phi tập trung loại bỏ mọi sự cố hay việc mất cắp các tập tin. Bạn nắm giữ chìa khóa riêng tư cá nhân để truy cập và kiểm soát các tập tin của mình. Đám mây phi tập trung Wixlar bảo mật dữ liệu nhạy cảm của bạn tốt hơn và chi phí rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác nhờ thuật toán băm logic mờ.
Telegram